Bàn thờ Thần Tài mệnh Thủy bày trí như thế nào?

Gia chủ mệnh Thủy thì nên chọn cho mình bộ bàn thờ Thần Tài như thế nào để đúng chuẩn phong thủy? Trong ngũ hành, mệnh Thủy tượng trưng cho dòng nước dịu êm, uyển chuyển và khéo léo, là nguồn nước nuôi sống vạn vật. Vì thế, gia chủ nên bày trí bàn thờ Thần Tài với các gam màu của bản mệnh như: màu xanh biển hay xanh da trời. Đồng thời, Kim sinh Thủy nên gia chủ mệnh Thủy cũng rất hợp với màu sắc mang mệnh Kim như: màu trắng hay những sắc ánh kim.
Gia chủ mệnh Thủy có thể lựa chọn những bộ đồ thờ sau: Bộ đồ thờ Xanh Rồng, Xanh Men Ngọc Vẽ Sen, Sứ Vân Đá Xanh, Sứ Sen Xanh Đài Loan, Men Rạn Rồng, Men rạn Sen hay những bộ đồ thờ màu trắng như: Bạch Ngọc Kim Sen, Trắng Sứ Viền Vàng hay Trắng Rồng đều rất phù hợp, tương sinh, tương hỗ cho bản mệnh. Đối với linh vật phù trợ như Thiềm Thừ, tỳ Hưu hay các vật phẩm trang trí, gia chủ nên chọn những vật phẩm mang màu trắng hoặc màu xanh lá sẽ rất phù hợp.
Mệnh Thủy bao gồm các tuổi sau: 1982+1983 (Đaị Hải Thủy), 1966+1967 (Thiên Hà Thủy), 1996+1997 (Giản Hạ Thủy), 1974+1975 (Đại Khê Thủy).
Mệnh Thủy nên đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa quay về các hướng tốt như: Tây (Diên niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
Tại Đồ Thờ Huyền Đức có hơn 100 mẫu bàn thờ được setup và bày trí sẵn chuẩn phong thủy dành riêng cho gia chủ mệnh Thủy với phân khúc giá cả từ bình dân tới cao cấp. Anh chị có nhu cầu thỉnh bàn thờ Thần Tài hãy liên hệ hotline/zalo: 0965.999.463 để được tư vấn chi tiết nhất.

Gọi ngay 0965.999.463 để được:
SETUP THEO YÊU CẦU
Chọn lựa Bàn Thờ + Tượng + Đồ Thờ quay chụp từ xa cho khách hàng xem trước