31/10/2023 08:57:09

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA CỦA ĐỒ THỜ HUYỀN ĐỨC 

Với mong muốn, quý khách hàng có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất, Đồ Thờ Huyền Đức có quy định đổi trả hàng trong các trường hợp sau:

Trường hợp được đổi / trả hàng theo quy định đổi trả

1. Sản phẩm mua bị lỗi sản xuất

Đồ Thờ Huyền Đức luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm khi:

  • Sản phẩm vừa được nhập vào kho của cửa hàng
  • Trước khi hàng được đóng gói và chuyển tới tay quý khách, nhân viên của Đồ Thờ Huyền Đức sẽ kiểm tra lại sản phẩm 1 lần nữa để đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm tới tay khách hàng luôn luôn đẹp nhất.

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán

Những quy định đổi trả hàng

Những quy định đổi trả hàng

2. Sản phẩm bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển.

Trong trường hợp sản phẩm bị vỡ, thất lạc…. do quá trình vận chuyển. Quý khách vui lòng chụp ảnh và gửi cho Đồ Thờ Huyền Đức để được đổi/ trả sản phẩm mới.

3. Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Quý khách nhận hàng kiểm tra sản phẩm và thấy sản phẩm nhận được không đúng với sản phẩm đã đặt hàng trước đó. Khác về kiểu dáng, kích thước. màu sắc…hãy liên hệ tới số điện thoại 0965.999.463 để được xác nhận lại và đổi lại hàng theo đúng yêu cầu.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Khách hàng cung cấp được 1 trong những thông tin sau: Hóa đơn mua hàng tại Đồ Thờ Huyền Đức (nếu có), SĐT đặt hàng chính xác khi mua hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lịch sử mua hàng của quý khách trên hệ thống phần mềm của Đồ Thờ Huyền Đức.

Quy trình đổi trả hàng

  • Liên hệ tới số điện thoại của Đồ Thờ Huyền Đức: 0965.999.463
  • Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin sẽ hướng dẫn cho quý khách cách đổi trả hàng. Quý khách có thể mang sản phẩm đến cửa hàng hoặc gửi chuyển phát nhanh về cửa hàng để đổi trả hàng.

Lưu ý: Hàng gửi về quý khách phải bọc gói cẩn thận, đúng theo tiêu chuẩn của đơn vị chuyển phát nhanh. Hàng đổi / trả gửi về bị vỡ hỏng quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài