27/11/2023 07:53:04

Bạn đang tìm kiếm cây để ở bàn thờ Thần Tài nhưng vẫn chưa biết Bàn Thờ Thần Tài nên đặt cây gì? Bài viết dưới đây của Đồ Thờ Huyền Đức sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cây gì để bàn thờ Thần Tài nhanh chóng mà không cần phải bạn đau đầu tìm kiếm. Hãy cùng điểm qua Top 5 loại cây chiêu tài lộc hiệu quả nhất nhé!

Cây để ở Bàn Thờ Thần Tài có tác dụng gì?

Cây để bàn thờ Thần Tài có tác dụng gì? 

Cây để Bàn Thờ Thần Tài có tác dụng gì?

Việc đặt cây trên Bàn Thờ Thần Tài là không bắt buộc, do đó bạn có thể đặt hay không đặt tùy vào sở thích và điều kiện của cá nhân. Tuy nhiên, đặt thêm chậu cây ở Bàn Thờ Thần Tài rất tốt, vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ. Cây để ở Bàn Thờ Thần Tài mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  • Cây xanh được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Do đó, cây xanh mang ý nghĩa quan trọng phong thủy. Cây đặt trên Bàn Thờ Thần Tài biểu tượng cho sự sung túc, tài lộc.
  • Cây cũng là một vật phẩm trang trí Bàn Thờ Thần Tài giúp cho không gian thờ cúng của bạn trở nên tươi mát hơn, có thẩm mỹ hơn.

Top 5 loại cây để ở ban Thần Tài thu hút tài lộc, may mắn

Top 5 loại cây để ban Thần Tài thu hút tài lộc, may mắn

Top 5 loại cây để ban Thần Tài thu hút tài lộc, may mắn

Các loại cây để Bàn Thờ Thần Tài rất thích hợp, bao gồm:

Cây Kim Tiền chiêu tài, hút lộc

Đứng đầu trong danh sách các loại cây để Bàn Thờ Thần Tài, Kim Tiền được coi là mang lại nhiều vận may và tài lộc cho người sở hữu. “Kim” là phát tài, “Tiền” là sự giàu sang biểu tượng của sự giàu sang, tiền tài và phú quý. Vì thế, đặt cây Kim Tiền trên Bàn Thờ Thần Tài sẽ mang lại sự phú quý và tài lộc cho bạn. Đặc biệt, cây Kim Tiền rất hợp với những người tuổi Tý.

 Cây Kim Ngân thu hút năng lượng tốt

Tương tự như cây Kim Tiền, cây Kim Ngân cũng là biểu tượng của “ngân lượng” và được nhiều người quan tâm đến phong thủy lựa chọn là cây tài lộc ban Thần Tài trong gia đình.

Đặc biệt, khi bạn đặt cây Kim Ngân ở Bàn Thờ Thần Tài mang ý nghĩa về sự kiên trì, mạnh mẽ và không chịu khuất phục. Nếu bạn đặt ba cây, chúng có thể biểu trưng cho Tam Giáo, tức là thiên, địa, và nhân. Cuối cùng, việc đặt năm cây Kim Ngân có thể đại diện cho ý nghĩa tốt đẹp: Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang. Cây Kim Ngân là loại cây phong thủy rất hợp với những bạn thuộc mệnh Thủy, Mộc và Hỏa.

Cây Ngọc Ngân may mắn

Cây Ngọc Ngân được lựa chọn là cây đặt bàn thờ Thần Tài, với ý nghĩa tinh tế về sự an lành và tốt lành, khi được đặt ở vị trí thuận lợi trên Ban Thờ Thần Tài sẽ đóng góp vào việc hỗ trợ mang lại sự phú quý cho bạn.

Cây Phú Quý tài lộc

Là một giống cây có ngoại hình bắt mắt, cây Phú Quý có lá mặt trên màu xanh diệp lục sẫm và một đặc trưng riêng là viền lá hồng đỏ. Khi đặt ở Bàn Thờ Thần Tài – Thổ Địa, cây Phú Quý không chỉ giúp gia đình mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và học hành, mà còn có khả năng điều hòa và làm sạch không khí, giúp giảm khói bụi.

Cây Vạn Lộc Đỏ mang năng lượng tích cực

Cây Vạn Lộc là lựa chọn phổ biến trong việc trang trí cây cảnh cho các gia đình mong muốn sự thịnh vượng, bởi ý nghĩa của nó liên quan đến sự tài lộc, phú quý, và thịnh vượng suốt đời. Khi được tại Ban Thờ Thần Tài, cây Vạn Lộc Đỏ sẽ giúp thu hút và cân bằng năng lượng tích cực của trời đất, đồng thời tạo sự hài hòa cho không gian thờ cúng.

Rất nhiều bạn yêu cái đẹp muốn trang trí thêm cho Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa nhà mình như lại sợ bị héo úa vì quá bận bịu, không có thời gian chăm sóc cây. Hiểu được những nỗi trăn trở của bạn, Đồ Thờ Huyền Đức gợi ý bạn có thể dùng Cây Đá Tài Lộc để thay thế. Cây đá tài lộc mang ý nghĩa phong thủy mang may mắn, tài lộc. Ngoài ra còn mang tính thẩm mỹ cao đáp ứng tiêu trí cả về phong thủy lẫn thẩm mỹ.

Vị trí thích hợp để đặt cây trên Bàn Thờ Thần Tài

Vị trí thích hợp để đặt cây trên bàn thờ Thần Tài

Vị trí thích hợp để đặt cây trên bàn thờ Thần Tài

Thông thường, cây phong thủy nên đặt bên cạnh Bàn Thờ Thần Tài. Vì không phải vật phẩm thờ cúng nên việc đặt cạnh bàn thờ sẽ thuận tiện cho việc chăm sóc cây như tưới nước hay bón phân,…Việc đặt chậu cây trực tiếp lên Bàn Thờ Thần Tài khiến cho việc chăm sóc cây sẽ trở nên khó khăn và bất tiện. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý để lựa chọn các loại hoa cắm bàn thờ Thần Tài phù hợp.

Lưu ý khi đặt cây ở Bàn Thờ Thần Tài

  • Khi lựa chọn cây để ở Bàn Thờ Thần Tài, bạn phải dành thời gian để chăm sóc cây, tránh tình trạng cây không được tươi tốt, bị héo úa.
  • Với Cách thờ Thần Tài Thổ Địa chuẩn, bạn nên lựa chọn các loại cây có kích thước phù hợp với bàn Thần Tài nhà mình. Tránh chọn cây có kích thước quá to so với bàn thờ sẽ làm che đi đồ thờ cúng trên bàn thờ.
Cây đá thạch anh thâu thu tài lộc, không sợ bị héo úa

Cây đá thạch anh thâu thu tài lộc, không sợ bị héo úa

Đồ Thờ Huyền Đức có cung cấp trọn bộ bàn thờ Thần Tài với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp riêng với từng mệnh khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu mua cây đá tài lộc hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại/Zalo: 0965.999.463 để được tư vấn chi tiết!

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài