Thumbnail
155
Thumbnail
155
Thumbnail
155
Thumbnail
155
Thumbnail
155
Thumbnail
155
Thumbnail
155
Thumbnail
155
Thumbnail
155
Thumbnail
155

Lọ Hoa thờ có những loại nào?

Lọ hoa thờ là đồ thờ không thể thiếu, là điểm nhấn cho bàn thờ với những bông hoa tươi sắc. Lọ hoa trên bàn thờ Thần Tài mang ý nghĩa đơm hoa, đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra, lọ hoa cũng tạo cho không gian thờ cúng trở nên có thẩm mỹ hơn.

Lọ hoa thờ thường có 2 kiểu dáng chính: 1 loại thon gọn (khá giống với lọ hoa bình thường), loại lọ hoa này giá thành rẻ, thường được chế tác từ men lam Bát Tràng. Loại kia thì có thiên hướng giống lộc bình (dạng nhỏ), có thiết kế phần cổ lọ bó hẹp và phình to ra từ thân đến chân đế, thường được làm bằng men lam và men rạn.

Lọ Hoa thường được làm từ gốm sứ Bát Tràng có các họa tiết Rồng, phượng, Hoa cúc, hoa sen, rất phù hợp với văn hóa Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có lọ hoa cao cấp Đài Loan, ngoại hình rất đẹp, tinh tế, tuy vậy giá thành cao.

Lọ hoa thờ có rất nhiều kích thước: 15cm – 20 cm – 25cm – 30cm – 35cm – 40cm – 45cm – 50cm và cao hơn 60cm. Tùy vào các đồ thờ khác và Tổng thể bàn thờ Thần Tài nhà bạn có to hay không mà mua lọ hoa phù hợp.

Bạn cần mua tối thiểu 1 lọ hoa thờ cho ban thờ Thần Tài, tuy vậy, theo Đồ thờ Huyền Đức thì nên mua 2 đến 3 lọ hoa với kích thước chiều cao khác nhau để cắm được nhiều loại hoa hơn cho ban thờ. Vì bản chất cắm hoa hồng hay hoa cúc thì cùng 1 chiều cao lọ như nhau vẫn được, nhưng cắm hoa ly hoặc hoa đồng tiền thì phù hợp với chiều cao cao hơn hoặc thấp hơn.

Gọi ngay 0965.999.463 để được:
SETUP THEO YÊU CẦU
Chọn lựa Bàn Thờ + Tượng + Đồ Thờ quay chụp từ xa cho khách hàng xem trước