20/02/2024 08:57:51

Cách cúng tam tai là một biện pháp hữu ích để giảm bớt những rủi ro và xui xẻo trong năm mới. Để hiểu rõ hơn về quá trình cúng giải hạn tam tai, hãy để Đồ Thờ Huyền Đức giúp bạn giải thích chi tiết.

Tại sao lại cần cúng tam tai?

Vì sao lại cần Cách cúng tam tai?

Vì sao lại cần cúng tam tai?

Tam tai, hay còn được biết đến là hạn xấu kéo dài 3 năm, đặc biệt áp dụng cho một số tuổi. Trong thời gian tam tai này, những người chịu ảnh hưởng có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề không may như tai nạn, sự hỏng vỡ, và nhiều biến cố khác. Cúng tam tai được xem như một phương pháp giải hạn, giúp giảm thiểu những điều không may mắn đó.

Xem thêm: Cúng xin rút chân hương chuẩn nhất

Hậu quả của việc Bị Tam tai

Trong giai đoạn tam tai, những người chịu ảnh hưởng có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề tiêu cực liên quan đến sức khỏe tâm lý và thể chất, mối quan hệ, công việc, và tài chính. Cụ thể, các ảnh hưởng xấu từ tam tai có thể bao gồm:

  • Sức khỏe tâm lý: Thái độ không ổn định, cáu kỉnh, căng thẳng.
  • Tai nạn: Rủi ro trong giao thông, tai nạn xe cộ, và sự cố khác liên quan đến nước.
  • Vấn đề công việc: Trở ngại và không may mắn trong dự án và sự tiến triển sự nghiệp.
  • Mối quan hệ: Xung đột và thị phi trong mối quan hệ gia đình, tình yêu, hôn nhân.
  • Tài chính: Khó khăn về tài chính, chi tiêu không kiểm soát dẫn đến lỗ nặng.

Cần lưu ý rằng những hậu quả từ tam tai không phải áp dụng cho mọi người và mỗi người có thể trải qua trạng thái khác nhau.

Cách cúng tam tai giải hạn chuẩn

Cách cúng tam tai giải hạn chuẩn nhất

Cách cúng tam tai giải hạn chuẩn nhất

Để giảm bớt những điều không may, bạn cần biết cách cúng giải hạn tam tai. Cúng tam tai giúp giải hạn và hạn chế những rủi ro tiêu cực.

Trong năm tam tai, tránh các sự kiện quan trọng như khởi nghiệp, mua đất, xây nhà mới. Hạn chế thị phi qua lời ăn tiếng nói, và tránh làm ăn lớn.

Lễ vật Cách cúng tam tai

Lễ vật cúng tam tai bao gồm nhiều phần như bài vị, bộ hình thể, bộ tam sên, đĩa hoa quả, bình hoa, ly rượu, miếng trầu, giấy vàng bạc, điếu thuốc, nén hương, chén muối, chén gạo, và hình nhân nam nữ.

Sắp xếp các lễ vật sao cho phần bài vị nằm ở giữa bàn cúng, mặt có chữ viết hướng về phía người chịu ảnh hưởng. Bộ hình thể và bộ tam sên được sắp xếp một cách cân đối.

Cách cúng tam tai năm 2024 mới

Ngày cúng tam tai trong năm 2024 thường được chọn vào ngày 14 âm lịch mỗi tháng. Lễ vật cúng giải hạn tam tai cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chọn hướng cúng theo năm tam tai để cúng ông Thiên Hình và đạt được sự may mắn và bình an trong năm mới.

Cách cúng tam tai nhờ bài Văn khấn

Văn khấn Cách cúng tam tai đầy đủ, chi tiết năm 2024:

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Nam mô Hữu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc hoàng Thượng đế!

Hôm nay là ngày 13 tháng …. , năm Giáp Thìn 2024.

Con tên là …………………………. tuổi: ……………..

Hiện cư ngụ tại……………………………………………

Nay con thành tâm thiết bày phẩm vật, cầu xin “MỘNG LONG ĐẠI TƯỚNG QUÂN THIÊN KIẾP Tam tai THỔ ÁCH THẦN QUAN” phù hộ độ trì cho con và toàn thể gia đình được bình an mạnh khỏe, tai qua nạn khỏi, phiền não đoạn diệt, nghiệp chướng tiêu trừ, thường hoạch kiết tường, vĩnh ly khổ ách. Cầu xin cho con được tai qua nạn khỏi, nguyên niên Phước Thọ. Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống Tam tai, Đông nghinh bá phước!

Thứ nguyện: Âm siêu dương thới, hải yến hà thanh, pháp giới chúng sinh, tề thành Phật Đạo.

Phục duy cẩn cáo!

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Sau đó, vái 3 lần, lạy 12 lạy (tựa lời cầu nguyện cho 12 tháng bình yên). Rồi chờ đến tàn hết nhang đèn, âm thầm lặng thinh, không nói chuyện với bất cứ ai.

Tiếp đó, đem gói nhỏ (tóc, móng tay, móng chân, tiền lẻ) ra ngã ba đường mà bỏ, không nên ngoái lại xem. Gạo muối vãi ra đường, chỉ mang bàn và đồ dùng (mâm, ly, tách…) về nhà.

Đồ Thờ Huyền Đức – địa chỉ uy tín cung cấp Bàn Thờ Thần Tài đẹp và chất lượng. Gọi ngay hotline 0965.999.463 để được tư vấn chi tiết. Cam kết đem đến trải nghiệm mua sắm hoàn hảo và sự hài lòng cho khách hàng.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài