08/12/2023 06:54:54

Bạn thỉnh linh vật nhưng chưa biết cách khai quang Cóc ngậm tiền sao cho đúng chuẩn phong thủy? Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích về cách khai quang điểm nhãn cóc ngậm tiền dành cho gia chủ. Hãy cùng Đồ Thờ Huyền Đức tìm hiểu nhé!

Tại sao phải khai quang Cóc ngậm tiền?

Tại sao phải khai quang Cóc ngậm tiền?

Tại sao phải khai quang Cóc ngậm tiền?

Khai quang điểm nhãn là nghi thức linh thiêng, biến linh vật từ vật phẩm vô tri vô giác thành một đối tượng linh thiêng có thể sử dụng trong các buổi thờ cúng. Quá trình này giúp mở mắt cho linh vật, đặc biệt là Thiềm Thừ, biểu tượng mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình khi đặt trong nhà và là một trong những vật phẩm đặt trên nóc bàn thờ Thần Tài thâu thu của cải.

Cóc Khi quyết định mua Thiềm Thừ và mang về nhà, việc thực hiện nghi lễ khai quang điểm nhãn cho linh vật trở nên quan trọng và không thể thiếu. Nghi lễ này không chỉ góp phần tăng cường linh khí mà còn giúp tạo nên một tượng cóc ngậm tiền có sức mạnh tiềm ẩn. Chính từ sức mạnh này, Thiềm Thừ mới có thể phát huy công dụng của mình và mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cách khai quang Cóc ngậm tiền chuẩn nhất

Các cách khai quang Cóc ngậm tiền chuẩn nhất

Các cách khai quang Cóc ngậm tiền chuẩn nhất

Nhờ thầy chùa khai quang Cóc ngậm tiền

 • Nếu gia chủ không tự thực hiện lễ khai quang Cóc tại nhà, họ có thể đưa linh vật này lên Chùa và nhờ sư thầy thực hiện nghi lễ khai quang. Quy trình thực hiện như sau:
 • Sử dụng một lớp vải phủ kín cho Cóc ngậm tiền khi mang về từ cửa hàng.
 • Mang Cóc ngậm tiền lên Chùa và cung cấp thông tin chi tiết về gia chủ cùng công việc của họ cho sư thầy.
 • Sư thầy thực hiện nghi lễ khai quang điểm nhãn cho Cóc ngậm tiền và đọc thông tin về gia chủ và công việc mà họ đã cung cấp. Mục đích của nghi thức này là để thông báo cho linh vật về chủ nhân của nó.
 • Sau đó, gia chủ có thể chọn một ngày tốt để đến Chùa và đưa Cóc ngậm tiền về nhà.

Tự khai quang Cóc ngậm tiền tại nhà

Khi lập bàn thờ Thần Tài, bạn cũng có thể khai quang Cóc ngậm tiền tại nhà thực hiện theo quy trình sau:

 • Khi mang Cóc ngậm tiền từ cửa hàng về nhà, quan trọng nhất là sử dụng một tấm vải để phủ kín linh vật. Đặt Cóc ở nơi có không gian sạch sẽ, kín đáo, và yên tĩnh, vẫn giữ vải phủ kín Cóc ngậm tiền.
 • Sau đó, chọn một ngày đẹp để thực hiện lễ tắm cho Cóc ngậm tiền, có thể tham khảo lịch vạn niên để chọn ngày phù hợp, nhưng hạn chế tắm Cóc vào tháng 7 âm lịch (tháng Cô Hồn).
 • Trước khi tắm, chuẩn bị nửa thùng nước mưa và nửa thùng nước giếng. Tiếp theo, sẵn sàng một chiếc chậu sạch và đổ đều nước mưa và nước giếng vào đó.
 • Bắt đầu quá trình tắm cho Cóc ngậm tiền, mở tấm vải phủ và ngâm Cóc vào chậu nước đã chuẩn bị. Đảm bảo Cóc ngậm tiền ngập hẳn trong nước và giữ Cóc trong chậu trong vòng 3 ngày 3 đêm. Sau đó, lấy Cóc ra và sử dụng khăn bông sạch để lau khô.
 • Cuối cùng, thêm một ít rượu trắng (hoặc nước chè) vào mắt của Cóc ngậm tiền, thực hiện nghi thức “khai quang điểm nhãn” để Cóc sẵn sàng để đưa vào bàn thờ hoặc nơi mong muốn.

Ngày tốt, giờ tốt khai quang Cóc ngậm tiền 2024

Ngày tốt, giờ tốt khai quang Cóc ngậm tiền 2024

Ngày tốt, giờ tốt khai quang Cóc ngậm tiền 2024

 • Gia chủ nên chọn những ngày tốt như Đại an, Tốc hỷ, Tiểu cát để khai quang Cóc ngậm tiền và tránh những ngày không may như Sát chủ, Tam nương, Không vong, Nguyệt kỵ, con nước.
 • Đối với giờ khai quang Cóc ngậm tiền, nên lựa chọn giờ hoàng đạo để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ, hanh thông, và viên mãn.

Bài chú khai quang Cóc ngậm tiền

Bài chú khai quang Cóc ngậm tiền chuẩn nhất

Bài chú khai quang Cóc ngậm tiền chuẩn nhất

Cóc ngậm tiền rất nên làm lễ khai quang – điểm nhãn. Bài chú khai quang Cóc ngậm tiền như sau:

Phụng thỉnh linh thú  Thiềm thừ cóc tài lộc

Khai mở thiên tính, linh ứng chứng minh

Kim vì ấn chú tên là: …. sinh năm: …. ngụ tại: …….

Hôm nay, nhằm ngày hoàng đạo, giờ đẹp – khí lành.

Phát Tâm phụng thỉnh cốt vị linh thú Thiềm Thừ cóc tài lộc.

Xin Ngài giáng hạ nhập vô:

Hồn nhãn nhập nhãn

Hồn nhĩ nhập nhĩ

Hồn tâm nhập tâm

Túc bộ khai quang

Tâm can, tì phế, thận

Cấp cấp linh linh!

Sau đó cầm ba cây nhang đặt sau chiếc gương tròn loại cầm tay. Hướng vào mặt thiềm thừ và đọc:

Phụng thỉnh thỉnh như lai

Điểm khai khai thiên nhãn,

Thiên nhãn chiếu quang minh

Khai nhĩ nhĩ thông thanh

Khai khẩu khẩu thông thuyết,

Khai tâm tâm bình chính

Khai túc túc thông hành

Dong nhan thập kỳ diệu

Cấp cấp như luật lệnh!

Đọc 3 lần sau đó xoay gương trước mặt thiềm thừ 3 vòng theo chiều kim đồng hồ. Khi luyện phép xong phải đọc to câu chú:

“Tống Thần, Tống Thần, Tống Thần!”

Trên đây là tất cả những thông tin mà Đồ Thờ Huyền Đức chia sẻ. Nếu gia chủ đang có nhu cầu tìm mua Thiềm Thừ Tỳ Hưu mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy tham khảo sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm tại Đồ Thờ Huyền Đức rất được các gia chủ ưa chuộng bởi chất lượng tốt mà giá cả rất phải chăng. Gia chủ muốn tham khảo sản phẩm, liên hệ sđt/zalo: 0965.999.463 để được tư vấn chi tiết.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài