13/01/2024 06:46:51

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999 được rất nhiều bạn quan tâm và đặt câu hỏi cho Đồ Thờ Huyền Đức. Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp chi tiết nhất dành cho bạn trả lời câu hỏi tuổi Kỷ Mão 1999 nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào và cách lựa chọn bàn thờ sao cho chuẩn xác. Hãy theo dõi cùng Đồ Thờ Huyền Đức nhé!

Thông tin chi tiết về tuổi Kỷ Mão 1999

Những người sinh trong khoảng từ ngày 01/01/1999 đến hết ngày 30/12/1999 được xác định thuộc mệnh Thổ hay Thành Đầu Thổ, tượng trưng cho đất trên thành và cầm tinh con mèo. Theo Thiên can, họ thuộc Kỷ, tương hợp với Quý và Ất. Theo Địa chi, người này thuộc họ Mão, mệnh hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tính cách của những người tuổi Kỷ Mão 1999 được mô tả là độc lập, thông minh, có khả năng quản lý tài chính và giỏi tính toán. Do thuộc hành Thổ, họ thường không hợp với những người có mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Tìm hiểu chi tiết về tuổi Kỷ Mão 1999

Tìm hiểu chi tiết về tuổi Kỷ Mão 1999

Tại sao cần lựa chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999

Việc đặt bàn thờ Thần Tài trong phong thủy có thể được xem là quan trọng hoặc không, phụ thuộc vào quan điểm và niềm tin cá nhân. Phong thủy, một khái niệm thuộc tư duy Đông Á, đặc biệt trong văn hóa Trung Quốc, hướng đến sự tạo ra cân bằng và hài hòa trong không gian, nhằm mang lại may mắn, tốt lành, và thịnh vượng cho người sử dụng.

Những người tin vào phong thủy thường quan tâm đến cách đặt bàn thờ sao cho tuân theo nguyên tắc phong thủy, tạo ra một môi trường lý tưởng cho tâm linh và sự hòa hợp trong gia đình. Họ có thể chú ý đến các yếu tố như hướng đặt bàn thờ Thần Tài, sắp xếp vật dụng trên bàn thờ, và cách tạo ra không gian tích cực xung quanh khu vực bàn thờ.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Kỷ Mão 1999 đúng chuẩn phong thủy

Hướng đặt bàn thờ tuổi Kỷ Mão 1999 chuẩn nhất

Hướng đặt bàn thờ tuổi Kỷ Mão 1999 chuẩn nhất

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài của chuẩn tuổi Kỷ Mão 1999 có thể thu hút tài lộc là như sau:

Đối với nam giới tuổi Kỷ Mão thuộc Đông tứ mệnh, nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng về các hướng tốt như: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).

Đối với nữ giới tuổi Kỷ Mão thuộc Tây tứ mệnh, nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt như: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

Tránh các hướng xấu, đối với nam giới tuổi Kỷ Mão, nên tránh đặt bàn thờ Thần Tài hướng về các hướng như: Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Đối với nữ giới tuổi Kỷ Mão, cũng nên tránh đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu như: Nam (Họa Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Tham khảo: Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Dần 1998

Lựa chọn bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ mão 1999

Việc chọn bàn thờ Thần Tài có bộ đồ thờ màu vàng là lựa chọn phù hợp cho những người có mệnh Thổ, giúp tăng cường tinh thần và mang lại cảm giác thoải mái. Màu vàng, như ánh nắng mặt trời, biểu tượng của sự sống và năng lượng, có khả năng thúc đẩy tinh thần và làm cho mọi điều trở nên rõ ràng. Màu vàng còn kết hợp với năng lượng từ đất, tượng trưng cho mẹ trái đất, tạo ra cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

Hỏa sinh ra Thổ, do đó, người có mệnh cung Thổ sẽ hợp với bộ đồ thờ màu đỏ, tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ.

Các lựa chọn tốt cho gia chủ mệnh Thổ có thể là những bộ đồ thờ như Đồ thờ Gấm Vàng, Đồ thờ Kim Sa, Đồ thờ Gấm Đỏ, Đồ thờ Ngà Vàng, hoặc bộ Đồ thờ Sứ Vân Đá Vàng. Bạn có thể tham khảo 999 mẫu bàn thờ Thần Tài cho người mệnh Thổ

Tại Đồ Thờ Huyền Đức có setup sẵn mẫu bàn thờ Thần Tài dành riêng cho tuổi Tân Mão 1999 với đa dạng kiểu dáng cũng như chất liệu. Để nhận được tư vấn chi tiết và chọn lựa mẫu bàn thờ phù hợp với không gian và nguyện vọng kinh doanh hãy qua số điện thoại/zalo: 0965.999.463.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài