29/11/2023 08:22:42

Bạn đã thỉnh hay Bàn Thờ Thần Tài hay có ý định thỉnh Bàn Thờ Thần Tài mà chưa biết hướng đặt Bàn Thờ Thần Tài hợp phong thủy? Bài viết dưới đây sẽ là thông tin hữu ích về bàn thờ Thần Tài hướng nào, vị trí đặt Bàn Thờ Thần Tài mà gia chủ đang tìm kiếm. Hãy cùng Đồ Thờ Huyền Đức tìm hiểu nhé!

Vì sao cần chọn hướng đặt Bàn Thờ Thần Tài?

Vì sao cần chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài?

Vì sao cần chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài?

Việc xem hướng đặt Bàn Thờ Thần Tài theo tuổi là rất quan trọng và cần thiết bởi đây là yếu tố khách quan, ảnh hưởng trực tiếp đến sự linh thiêng của bàn thờ. Hướng đặt Bàn Thờ Thần Tài đóng một vai trò mang tới linh khí tốt cũng như tài lộc cho gia chủ, giúp mọi việc được hanh thông. Không chỉ vậy còn loại bỏ các yếu tố tiêu cực, đánh tan năng lượng xấu.

Cách chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài chuẩn nhất

Chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài chuẩn nhất

Chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài chuẩn nhất

Cách xác định hướng đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa theo hướng đón lộc

Bàn thờ Thần Tài nên đặt hướng nào? Trong phong thủy có hai cung Tài Lộc và cung Thiên Lộc và cung Quý Nhân. Gia chủ nên chọn Lập Bàn Thờ thần tài theo hai hướng này để mọi việc được diễn ra suôn sẻ, mọi ước nguyện

 • Cung Thiên Lộc: Là một trong những cung tốt, sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn. “Lộc” là phương Lâm quan của Tuế can. Hướng Đông, Nam được cho là hướng tốt để lập bàn thờ.
 • Cung Quý Nhân: Gia chủ sẽ được quý nhân giúp đỡ giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi. Hướng Tây Bắc là hướng tốt nhất để đặt bàn thờ cho gia chủ.

Xác định hướng đặt bàn thờ Thần Tài theo mệnh

Chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài theo mệnh

Chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài theo mệnh

 • Nếu bạn có mệnh Kim, thì nên đặt Bàn Thờ Thần Tài mệnh Kim sao cho hướng mặt của Thần Tài quay về các hướng tốt như Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (hướng sinh khí), và Tây Nam (Thiên y).
 • Nếu mệnh của bạn là Mộc, thì lựa chọn tốt là đặt Bàn Thờ Thần Tài mệnh Mộc sao cho hướng mặt của họ hướng về các hướng tốt như Tây Bắc (Diên Niên), Đông (Diên Niên), và Đông Nam (Phục Vị).
 • Người có mệnh Thủy nên đặt Bàn Thờ Thần Tài mệnh Thủy để hướng mặt của họ quay về các hướng tốt như Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), và Đông Bắc (Phục Vị).
 • Nếu mệnh của bạn là Hỏa, thì nên đặt Bàn Thờ Thần Tài mệnh Hỏa sao cho hướng mặt của họ hướng về các hướng tốt như Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), và Đông (Phục Vị).
 • Với mệnh Thổ, bạn nên đặt Bàn Thờ Thần Tài sao cho hướng mặt của họ quay về các hướng tốt như Đông Bắc (Diên Niên) và Đông Nam (Phục Vị).

Chọn vị trí đặt Ban Thờ Thần Tài

Vị trí đặt ban thờ Thần Tài phù hợp nhất

Vị trí đặt ban thờ Thần Tài phù hợp nhất

 • Vị trí đặt Bàn Thờ Thần Tài thông thường nên được đặt dựa vào vách tường chắc chắn kết hợp với Kích thước Bàn Thờ Thần Tài đẹp là sự kết hợp hoàn mỹ trong phong thủy.
 • Một vài vị trí gia chủ cần tránh đặt Bàn Thờ Thần Tài như nhà bếp, dưới gầm cầu thang, cạnh nhà vệ sinh hay những nơi uế khi và ẩm ướt.
 • Khu vực thờ cúng phải được giữ gìn sạch sẽ: đây là yếu tố quan trọng. Việc giữ cho Bàn Thờ Thần Tài luôn sạch sẽ, gọn gàng thể hiện lòng thành của gia chủ, quyết định vượng khí suy hay thịnh.
 • Về vị trí đặt Bàn Thờ Thần Tài ở cửa hàng: Đặt bàn thờ ở nơi quang đãng, sạch sẽ, có ánh sáng vào, tranh đặt bàn thờ nơi tối tăm, thiếu ánh sáng. Vị trí đặt bàn thờ giúp người đi lại dễ nhìn nhưng không bị vướng khi di chuyển và làm việc là tốt nhất.

Trên đây, Đồ Thờ Huyền Đức đã chia sẻ cho quý gia chủ những kiến thức cần thiết về Cách thờ Thần Tài Thổ Địa chuẩn phong thủy. Tuy nhiên, chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài còn phụ thuộc phần lớn vào tuổi của gia chủ. Bên em có sẵn đa dạng mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, giá cả từ bình dân tới cao cấp. Nếu anh chị đang có nhu cầu thỉnh Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa mà vẫn chưa biết nên đặt bàn thờ hướng nào, hãy liên hệ với em qua sđt/zalo: 0965.999.463 để được mua bàn thờ Thần Tài với mức giá ưu đãi và được tư vấn hướng đặt bàn thờ chuẩn xác nhất.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài