29/01/2024 06:30:14

Gia chủ nên chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978 như thế nào? Việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài có cần thiết hay không? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp hữu ích dành cho bạn. Hãy theo dõi cùng Đồ Thờ Huyền Đức nhé!

Tìm hiểu chung về tuổi Mậu Ngọ 1978

Thông tin chung về tuổi Mậu Ngọ 1987

Thông tin chung về tuổi Mậu Ngọ 1987

Những người sinh năm 1987 thuộc tuổi Mậu Ngọ, mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa). Đây là những người có tính cách nhiệt huyết, năng động, luôn tràn đầy sức sống. Họ có khả năng lãnh đạo tốt, có tầm nhìn xa trông rộng và luôn biết cách tạo dựng uy tín cho bản thân. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng khá nóng nảy, dễ nổi cáu.

Trong cuộc sống, gia chủ tuổi Mậu Ngọ thường gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Họ có khả năng thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, chính trị. Về gia đạo, họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình hòa thuận. Tham khảo: 999+ mẫu bàn thờ Thần Tài mệnh Hỏa

Vì sao cần chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978?

Hướng bàn thờ Thần Tài tuổi 1987 không chỉ là một đơn giản là nơi thờ phượng, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút tài lộc, may mắn và bảo vệ vượng khí cho gia chủ. Đối với nhiều người, đây không chỉ là một hành động tâm linh mà còn là một phương tiện hữu ích để tạo ra một không gian tích cực và thịnh vượng trong gia đình.

Hướng tốt cho bàn thờ Thần Tài không chỉ giúp gia chủ làm phong thủy ngôi nhà mà còn có tác dụng quan trọng trong việc xua đuổi những năng lượng tiêu cực, tà khí và hung khí. Việc này không chỉ giúp gia chủ duy trì một không gian sống an lành, mà còn giúp họ quản lý và bảo vệ đất đai của gia đình một cách tốt nhất.

Vì vậy, sự chọn lựa và xác định Hướng đặt Bàn Thờ Thần Tài trở nên vô cùng quan trọng, không chỉ đơn thuần là việc thực hiện nghi lễ tâm linh mà còn là cách gia chủ thể hiện sự chú trọng và tôn trọng đối với vận may và tài lộc trong cuộc sống hàng ngày.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978 kích hoạt tài lộc

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978 chuẩn nhất

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978 chuẩn nhất

Theo phong thủy, hướng đặt Bàn Thờ Thần Tài có ảnh hưởng lớn đến tài vận, may mắn của gia chủ. Đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978, mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa), hướng đặt bàn thờ tốt nhất là các hướng thuộc cung Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị. Cụ thể như sau:

Nam giới tuổi Mậu Ngọ 1978:

 • Hướng Đông (Sinh khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, công danh, sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, hôn nhân.
 • Hướng Nam (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ, tránh bệnh tật.
 • Hướng Bắc (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Nữ giới tuổi Mậu Ngọ 1978:

 • Hướng Nam (Sinh khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, công danh, sự nghiệp.
 • Hướng Đông (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, hôn nhân.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ, tránh bệnh tật.
 • Hướng Bắc (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 cần lưu ý không đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng thuộc cung Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mệnh, Họa hại. Cụ thể như sau:

Nam giới tuổi Mậu Ngọ 1978:

 • Hướng Tây (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn, kiện tụng.
 • Hướng Tây Bắc (Lục sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Bắc (Hoạ hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Nữ giới tuổi Mậu Ngọ 1978:

 • Hướng Đông (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn, kiện tụng.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Xem thêm: hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mùi 1979

Lựa chọn ban thờ Thần Tài tuổi 1978

Bộ đồ thờ với màu đỏ, được tượng trưng cho nguyên tố lửa và máu, đó là biểu tượng rõ ràng của quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Màu đỏ không chỉ phản ánh sức mạnh mà còn kết nối với sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng và sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Đối với những người mệnh Hỏa, màu đỏ là sự thể hiện của sự quyết đoán và năng động.

Bộ đồ thờ có màu vàng và cam cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Hỏa, mang đến không khí vui tươi và tinh thần phấn khởi. Những gam màu này đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng và năng lượng tích cực. Sử dụng các đồ vật thờ có màu vàng, cam có thể kích thích tư duy sáng tạo và tăng cường hiệu suất làm việc.

Vì vậy, bộ Đồ thờ Gấm Đỏ, bộ Đồ thờ Gấm Vàng, bộ Đồ thờ Sứ Vân Đá Vàng hay bộ Đồ thờ Men Rạn Sen là những sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu cho gia chủ mệnh Hỏa, giúp họ tận hưởng không gian thờ cúng phản ánh đầy đủ sức sống và năng lượng tích cực.

Tại Đồ Thờ Huyền Đức có setup sẵn mẫu bàn thờ Thần Tài dành riêng cho tuổi Mậu Ngọ 1978 với đa dạng kiểu dáng cũng như chất liệu. Để nhận được tư vấn chi tiết và chọn lựa mẫu bàn thờ phù hợp với không gian và nguyện vọng kinh doanh hãy qua số điện thoại/zalo: 0965.999.463.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài