07/02/2024 08:32:41

Xem hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Tý 1972, bạn sẽ khám phá những điều quan trọng giúp tối ưu hóa vận khí tốt trong ngôi nhà. Đồ Thờ Huyền Đức sẽ giải đáp chi tiết về hướng tốt, hướng xấu, và những điều kiêng kỵ để tránh thất thoát tiền bạc.

Thông tin về người sinh năm 1972

Thông tin về chung người tuổi Nhâm Tý 1972

Thông tin về chung người tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý mang theo mệnh quái Cấn, thuộc ngũ hành Thổ của Tây tứ trạch. Gia chủ sẽ trải qua những thách thức trong cuộc sống trẻ, nhưng từ tuổi 49 trở đi, cuộc sống sẽ dần dần trở nên nhàn rỗi và phúc lộc được thu về. Sự hỗ trợ từ quý nhân là nguồn phúc đức lớn nhất.

  • Cuộc sống: Tuổi Nhâm Tý đánh giá cao việc lựa chọn Hướng đặt Bàn Thờ Thần Tài, với các hướng như Đông Nam, Đông, Nam và Bắc được xem xét kỹ lưỡng. Những hướng này có thể tạo ra môi trường tích cực cho sức khỏe, tài lộc, và quan lộc. Việc kết hợp Nhâm Tý với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất cũng đem lại hiển vinh và thịnh vượng.
  • Tình Yêu: Đối với tuổi Nhâm Tý, tình duyên có thể trải qua những thay đổi đáng kể, đặc biệt là đối với phụ nữ sinh vào các tháng 1, 3, 7, 11, và 12 âm lịch. Sự lựa chọn của bạn cũng phụ thuộc vào tháng sinh cụ thể, với những tháng như 5, 7, 11 âm lịch mang lại nhiều thay đổi. Việc lựa chọn đúng tháng sinh có thể ảnh hưởng đến tình duyên và sự ổn định trong hôn nhân.

Xem thêm: 999+ mẫu bàn thờ Thần Tài mệnh Thổ

Các hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Tý 1972 hợp gia chủ nam và nữ

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Tý 1972 chuẩn

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Tý 1972 chuẩn

  • Đối với nam giới: Hướng Đông Nam, Đông, Nam, và Bắc được đánh giá cao, với lựa chọn chủ yếu dựa trên các cung Bát trạch như Thiên y, Quan lộc, Diên niên, và Tâm tang. Điều này mang lại sự phù hợp và hỗ trợ cho sức khỏe, tài lộc, và mối quan hệ gia đình.
  • Đối với nữ giới: Hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, và Đông Bắc được xem xét kỹ lưỡng. Những hướng này mang lại sự hòa thuận, bình yên, và sức khỏe. Cần tránh các hướng như Đông Nam, Bắc, Đông, và Nam để tránh xung khắc và khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm:hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Quý Sửu 1973

Những ghi chú quan trọng khi thiết lập bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa:

  • Lên kế hoạch để đặt bàn thờ vào ngày và giờ phù hợp với trạch mệnh của mỗi thành viên trong gia đình.
  • Chọn phương vị và hướng lý tưởng tương ứng với gia chủ để tạo ra một không gian linh thiêng và tích cực.
  • Sử dụng bát hương được làm từ đá tự nhiên, sứ hoặc đồng nội địa để đảm bảo chất lượng và tạo nên môi trường tốt cho thờ cúng.
  • Thực hiện các bước lễ cúng cẩn thận, sử dụng bột Bồ Đề để bốc hương, khai quang điểm nhãn, và hô thần nhập tượng theo các thủ tục đúng.
  • Bổ sung Bộ “Chiêu Tài Tiến Bảo” với Tỳ Hưu và Thiềm Thừ được chế tác từ đá Thiên Định tại ban thờ Thần Tài để kích thích năng lượng tích cực.

Kích thước của Bàn Thờ Thần Tài tuổi Nhâm Tý 1972

Kích thước của Bàn Thờ Thần Tài nên được chọn dựa trên diện tích và điều kiện của ngôi nhà, đồng thời phải tuân thủ tiêu chí phong thủy như kích thước Lỗ Ban. Sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng của sản phẩm Bàn Thờ Thần Tài giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu và giải pháp cho từng gia đình.

Đồ Thờ Huyền Đức tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các mẫu bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Tý 1972, đảm bảo độ đa dạng về thiết kế và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Để sở hữu ngay bàn thờ Thần Tài với vẻ đẹp tinh tế và chất lượng xuất sắc, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0965.999.463 để nhận được tư vấn chi tiết và ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài