26/11/2023 07:39:03

Nhiều gia chủ thỉnh Thần Tài Thổ Địa về thờ nhưng trên nóc bàn thờ vẫn còn trống và không biết trên nóc Bàn Thờ Thần Tài đặt gì cho hợp phong thủy. Sau đây, Đồ Thờ Huyền Đức sẽ chia sẻ những vật phẩm đặt trên nóc Bàn Thờ Thần Tài giúp chiêu tài, kích lộc cho gia chủ.

TOP vật phẩm phong thủy đặt trên nóc bàn thờ Thần Tài hút tài lộc, vận may

TOP vật phẩm phong thủy đặt trên nóc bàn thờ Thần Tài hút tài lộc, vận may

TOP vật phẩm phong thủy nên đặt trên nóc bàn thờ Thần Tài

Tượng Phật Di Lặc may mắn, bình an

Tượng Phật Di Lặc được đặt trên nóc Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa biểu tượng cho sự vui vẻ, hạnh phúc và an lạc mang đến niềm hạnh phúc dạt dào cho mọi nhà và gia chủ kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, Phật Di Lặc còn mang ý nghĩa về sự may mắn, giúp gia chủ chiêu tài, kích lộc, gia tăng vượng khí thu hút khách hàng.

Tượng Phật Di Lặc cầu may mắn, bình an

Tượng Phật Di Lặc cầu may mắn, bình an

Thiềm Thừ, Tùy Hưu thâu thu tài lộc

Theo quan niệm xưa, nếu cóc thiềm thừ xuất hiện trong ngôi nhà nào đó, điều này được coi là một dấu hiệu của sự may mắn, tài lộc dồi dào, và thịnh vượng gia đình. Do đó, Ông thiềm thừ thường được đặt trên nóc Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa biểu tượng hóa cho sự thịnh vượng và tài lộc. Gia chủ nên quay mặt của Thiềm Thừ ra bên ngoài nhà vào ban ngày, và bên trong vào ban đêm, điều này sẽ thu hút một lượng tài lộc lớn và may mắn.

Thiềm Thừ, Tỳ Hưu trấn giữ bàn thờ

Thiềm Thừ, Tỳ Hưu trấn giữ bàn thờ

Tỳ hưu là một linh vật phong thủy phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn để đặt trên nóc thờ Thần Tài.

Tỳ hưu không chỉ là một biểu tượng giúp tăng cường linh khí cho bàn thờ, mà còn được xem như một linh vật bảo vệ gia chủ trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán. Đặt Thiềm Thừ Tỳ Hưu trên đỉnh bàn thờ với hướng nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ có thể giúp gia chủ có một cuộc sống kinh doanh thuận lợi và thịnh vượng, cùng với sự tiến bộ và phát triển của tài sản gia đình.

Mèo Thần Tài hoan hỉ, may mắn

Tượng Mèo Thần Tài được đặt trên nóc Bàn Thờ Thần Tài như một biểu tượng chào đón khách đến thăm nhà. Điều này không chỉ tạo sự ấm áp và chào đón mà còn mang lại may mắn và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Mèo Thần Tài đem lại may mắn

Mèo Thần Tài đem lại may mắn

Cây đá tài lộc may mắn, tài lộc

Cây tài lộc làm bằng đá thạch anh đặt trên nóc bàn thờ Thần Tài  được xem là biểu tượng của sự phát triển vượt bậc và tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, may mắn không ngừng đến và thiên thu bất tận.

Trên nóc Bàn Thờ Thần Tài không nên đặt gì?

Bàn thờ Thần Tài được coi là một không gian vô cùng thiêng liêng. Do đó, để đồ trên nóc Bàn Thờ Thần Tài cần bài trí cẩn thận, không thể đặt đồ vật bất kỳ lên bàn thờ mà chưa được sự khai quang và xem xét kỹ lưỡng. Bạn cũng có thể bày trí thêm Cây để ở Bàn Thờ Thần Tài để tăng thẩm mỹ cũng như phong thủy cho không gian thờ cúng.

Trên mặt Bàn Thờ Thần Tài phải luôn sạch sẽ và gọn gàng là rất quan trọng. Không nên để cây cảnh hay đồ trang trí bừa bãi trên khu vực này. Mọi vật thờ cần được bài trí tuân theo nguyên tắc của nghi thức thờ cúng để tránh vi phạm những quy định cấm kỵ và điều không tốt.

Trên đây, Đồ Thờ Huyền Đức đã chia sẻ cho bạn Cách thờ Thần Tài Thổ Địa đúng chuẩn. Nên đặt gì trên nóc bàn thờ Thần Tài để giúp không gian thờ cúng trở nên linh thiêng hơn, từ đó chiêu tài, kích lộc cho gia chủ. Bên em có sẵn mẫu vật phẩm phong thủy với đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp với nhiều loại Bàn Thờ Thần Tài. Gia chủ có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy như: Thiềm Thừ, Tỳ Hư, Phật Di Lặc, Mèo Thần Tài,… hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, Zalo: 0965.999.463 để được tư vấn chi tiết.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài