06/12/2023 06:29:16

Bạn đang có ý định đặt lọ lông công trên Bàn Thờ Thần Tài nhưng không biết ý nghĩa lông công là gì và cách bài trí ra sao? Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giải đáp thắc vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy theo dõi cùng Đồ Thờ Huyền Đức nhé!

Ý nghĩa lông công trong phong thủy

Lông công mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy

Lông công mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy

Ý nghĩa lông công phong thủy như sau:

  • Cầu tài lộc: Hình dáng lông công được sắp xếp chồng lên nhau giống như đồng tiền, tượng trưng cho sự tích lũy và cầu lộc. Việc trang trí lông công trong không gian nhà bạn được coi là một vật phẩm phong thủy cầu tài lộc hiệu quả.
  • Mở rộng con đường sự nghiệp: Biểu tượng của sự giàu có, lông công không chỉ mang lại tài lộc mà còn hỗ trợ trong con đường sự nghiệp và công danh. Sử dụng lông công để trang trí có thể thu hút may mắn và tạo điều kiện thuận lợi trong sự nghiệp.
  • Tăng cường may mắn: Lông công, với vẻ đẹp quyến rũ và dáng đi uyển chuyển, được coi là biểu tượng của sự may mắn. Trang trí bằng lông công có thể tạo ra không khí tích cực và hỗ trợ trong việc thuận lợi hóa các cơ hội.
  • Lấy hòa khí gia đình: Lông công được coi là biểu tượng của hòa thuận và sự hạnh phúc. Việc trang trí  bằng lông công giúp thu hút năng lượng tích cực và tạo ra một không gian tràn đầy sự ấm áp và hòa thuận trong gia đình.

Lông công nên cắm bao nhiêu cành? Ý nghĩa số lượng lông công

Lông công chưng bàn thờ Thần Tài nên cắm bao nhiêu cành? Lông công thường sử dụng tại phòng khách khoảng từ 30- 50 lông, tốt nhất là 30, 38, 39, 55. Còn ở văn phòng hay công ty nên sử dụng 55 hoặc 108 lông.

Lông công nên cắm bao nhiêu cành?

Lông công nên cắm bao nhiêu cành?

Ý nghĩa lông công trong phong thủy như sau:

  • 30 lông công: Ý nghĩa Đại Cát Đại Lợi: Mang lại sự hòa thuận trong gia đình và đem đến nhiều điều may mắn, thuận lợi cho gia chủ.
  • 39 lông công: Tượng trưng cho tiểu Thần Tài (thần tài nhỏ): Được xem như biểu tượng của sự bình an và trường thọ, mang lại cuộc sống an lành và lâu dài cho người sở hữu.
  • 55 lông công: Ngũ Phúc Lâm Môn, Phú Quý, Trường Thọ, Hảo Quý, An Khang: Được coi là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, sức khỏe tốt, sống lâu trăm tuổi. Mang lại sự thịnh vượng, an khang và hạnh phúc.
  • 108 lông công: Dành cho doanh nghiệp và cơ quan: Sử dụng 108 lông công để kích thích sự phát triển trong công việc kinh doanh, đồng thời thúc đẩy vận may sự nghiệp, giúp thăng quan tiến chức và đạt được thành công lớn trong môi trường công việc.

Lông công hợp mệnh gì?

Lông công hợp mệnh gì?

Lông công hợp mệnh gì?

Gia chủ mang mệnh gì cũng có thể sử dụng lông công làm vật phẩm chiêu tài lộc. Vậy lông công hợp mệnh gì? Trong phong thủy, Lông công thuộc mệnh Mộc nên cực kỳ hợp với những gia chủ mang mệnh Thủy và Hỏa.

2 Cách sử dụng lông công đúng phong thủy

Cách sử dụng lông công đúng phong thủy 

Cách sử dụng lông công đúng phong thủy

  • Để bàn thờ: Bình lông công được đặt trên nóc bàn thờ Thần Tài không chỉ là biểu tượng của sự quyền quý mà còn là nguồn hòa khí âm dương. Điều này giúp tạo ra một không gian linh thiêng, đồng thời xua đuổi những điều xui xẻo, mang lại bình an và may mắn cho gia đình.
  • Vật phẩm trang trí trong nhà: Việc sử dụng lông công trong trang trí nhà không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn tạo điểm nhấn sang trọng và tinh tế cho không gian sống. Lông công không chỉ làm cho căn nhà trở nên quyến rũ mà còn đóng góp vào việc mang thiên khí tích cực vào nhà, hỗ trợ gia chủ trong việc đạt được thành công và thịnh vượng trong cuộc sống và sự nghiệp.

Lông công phong thủy phù hợp với những Bàn Thờ Thần Tài cao cấp có kích thước lớn, chỗ bày trí rộng rãi. Đối với ban thờ nhỏ thì sẽ cồng kềnh, không phù hợp. Do đó, ngoài việc sử dụng lông công, gia chủ có thể thay thế bằng những vật phẩm phong thủy khác để kích tài lộc mà vẫn phù hợp với ban thờ nhà mình. Tại Đồ Thờ Huyền Đức có sẵn đa dạng mẫu vật phẩm phong thủy đẹp, giá thành hợp lý. Anh chị quan tâm tham khảo sản phẩm, liên hệ sđt/zalo: 0965.999.463 để được tư vấn chi tiết.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài