13/05/2024 04:47:44

Khi gia chủ chuyển đến nhà mới hay thuê mặt bằng mới thường hay gặp tình huống người chủ cũ để lại Bàn Thờ Thần Tài ở đó mà không chuyển đi và câu hỏi đặt ra rằng Có nên sử dụng lại Bàn Thờ Thần Tài chủ cũ hay không? Tùy thuộc vào từng tình huống để gia chủ đưa ra quyết định giữ lại hay thay mới bàn thờ. Trong bài viết này, Đồ Thờ Huyền Đức sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên.

Có nên sử dụng lại bàn thờ Thần Tài chủ cũ hay không?

Có nên sử dụng lại bàn thờ Thần Tài chủ cũ hay không?

Sử dụng lại Bàn Thờ Thần Tài chủ cũ khi nào?

Vì nhiều lý do khác nhau mà gia chủ cần chuyển đến một địa điểm kinh doanh mới. Khi đó, người chủ cũ sẽ để lại bộ Bàn Thờ Thần Tài mà không mang theo. Vậy có nên mua lại ban thờ thần tài cũ khi nào? Theo quan niệm tâm linh, chia sẻ theo góc độ của chúng tôi, gia chủ có thể dùng lại bàn thờ chủ cũ trong những trường hợp sau:

  • Bộ Bàn thờ Thần Tài vẫn còn mới, đẹp, có lộc khí và được chủ cũ nhang khói đầy đủ.
  • Chủ cũ của bộ Bàn Thờ Thần Tài làm ăn có lộc, nay họ chuyển sang mặt bằng rộng hơn để phục vụ cho công việc kinh doanh hoặc vì một lý do nào đó nên mới chuyển đi.
Dùng lại bàn thờ Thần Tài của chủ cũ khi nào?

Dùng lại bàn thờ Thần Tài của chủ cũ khi nào?

Có nên dùng lại bàn thờ Thần Tài của chủ cũ? Trong những trường hợp trên, gia chủ có thể giữ lại bộ Bàn Thờ Thần Tài chủ cũ và mời thầy về bốc lại bát hương, khấn sang tên chủ mới để ông Thần Tài Thổ Địa phù hộ có lộc.

Tuy nhiên, để biết được chủ cũ có kinh doanh phát đạt hay không? Chủ cũ thờ Ban Thờ Thần Tài có linh ứng, tài lộc hay không? Lý do mà chủ cũ chuyển đi là gì? Đây là tất cả những thông tin mà bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh gặp điều đại kỵ. Nếu không thể tìm hiểu rõ được, để đảm bảo việc thờ cúng linh thiêng, có lộc bạn nên thỉnh bộ Bàn Thờ Thần Tài mới và biết Cách thờ Thần Tài Thổ Địa sao cho có lộc.  Điều này giúp bạn tránh khỏi đại kỵ không đáng có xảy ra.

Bỏ Bàn Thờ Thần Tài của chủ cũ để thỉnh ban mới

Khi nào cần thay mới Bàn Thờ Thần Tài?

Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa là nơi thờ cúng tâm linh do đó gia chủ phải hết sức cẩn thận trong vấn đề này. Trong những trường hợp sau bạn cần thay mới Bàn Thờ Thần Tài, không nên giữ lại bàn thờ của chủ cũ để lại.

  • Bàn Thờ Thần Tài bị hư hỏng, bong tróc và không được lau chùi thường xuyên, bám bụi bẩn lâu ngày.
  • Người chủ cũ làm ăn thua lỗ, không có lộc nên phải sang nhượng cửa hàng.
Khi nào cần thay mới bàn thờ Thần Tài?

Khi nào cần thay mới bàn thờ Thần Tài?

Nếu gặp phải những trường hợp trên, bạn không nên sử dụng bàn thờ đó nữa cần hóa bỏ Bàn Thờ Thần Tài cũ và thỉnh Bàn Thờ Thần Tài mới.

Để hóa giải Bàn Thờ Thần Tài cũ một cách chuẩn xác nhất, bạn hãy xem tại đây: Cách bỏ Bàn Thờ Thần Tài không thờ nữa

Lợi ích của việc thay mới Bàn Thờ Thần Tài

  • Việc lập Bàn Thờ Thần Tài mới,  gia chủ sẽ sở hữu cho mình bộ bàn thờ đẹp hơn, phù hợp với nhu cầu thờ cúng của mình cũng như gia chủ sẽ tự mình quyết định mức tài chính cũng như hướng đặt bàn thờ hay cách bày trí theo ý mình.
  • Bộ Bàn Thờ Thần Tài mới cũng sẽ giúp gia chủ tránh khỏi những điều đại kỵ, tránh dây dưa phong thủy, gia chủ có thể chọn cho mình bộ bàn thờ hợp tuổi, hợp mệnh, không bị ràng buộc bởi bộ Bàn Thờ Thần Tài của chủ cũ.
Thay mới bàn thờ Thần Tài phù hợp với nhu cầu thờ cúng

Thay mới bàn thờ Thần Tài phù hợp với nhu cầu thờ cúng

Trên đây, Đồ Thờ Huyền Đức đã giải đáp cho bạn câu hỏi Có nên dùng lại Bàn Thờ Thần Tài cũ để lại hay không dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Chúng tôi có cung cấp trọn bộ Bàn Thờ Thần Tài với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, giá cả từ bình dân tới cao cấp phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Nếu gia chủ mong muốn thỉnh Bàn Thờ Thần Tài phù hợp với bản mệnh, mức độ tài chính hay không gian bày trí, hãy liên hệ qua Hotline/Zalo: 0965.999.463 để được tư vấn mẫu Bàn Thờ Thần Tài ưng ý nhất.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài